Ở Hà Nội để thuê một chiếc xe đi du lịch không hề khó, nhưng làm sao để thuê được một chiếc xe ưng ý tôi chọn Du Lịch Tâm An. Họ làm cho tôi có cảm giác thoải mái và an toàn khi đi xe.Các bạn nên chọn Du Lịch Tâm An với giá cả phải chăng sự nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm.

Anh Quyết
Địa chỉ: Ba Đình

Lần đầu thuê xe trong ngày cưới, ngày vui lớn nhất của đời mình. Chúng tôi đã hoàn toàn ưng ý về thái độ phục vụ của nhà xe cũng như giá thành khá phù hợp với túi tiền của mình. Cảm ơn Tâm An đã giúp tôi có một ngày vui trọn vẹn.

Anh Hiếu
Địa chỉ: Hai Bà Trưng

Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Du lịch Tâm An tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của Du lịch Tâm An rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Chị Yến
Địa chỉ: Cầu Giấy

Công ty chúng tôi có thuê một chiếc xe 29 chỗ đi Hà Giang.Tôi rất hàng lòng với chất lượng xe và đội ngũ lái xe tư vấn hết sức nhiệt tình và niềm nở của công ty.Với giá cả phải chăng, nếu công ty chúng tôi có dịp đi du lịch tiếp chúng tôi sẽ tiếp tục đặt xe tại công ty mình.

Anh Tấn
Địa chỉ: Chương Mỹ

Tôi đã có sử dụng qua dịch vụ thuê xe của công ty Du Lịch Tâm An. Tôi và vợ rất là hài lòng về chất lượng của xe cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty

Anh Toàn
Địa chỉ: Thanh Trì

Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Du lịch Tâm An tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của Du lịch Tâm An rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Chị Ngọc Anh
Địa chỉ: Long Biên