DU LỊCH TÂM AN – Dịch vụ cho thuê xe uy tín – Gọi: 0963 21 3333 ✔ Nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng ✔ Lái xe chuyên nghiệp và lịch sự ✔ Giá tốt nhất Hà Nội.

Cùng Du Lịch Tâm An giải thích một số những thắc mắc của khách hàng hay gặp phải khi lựa chọn dịch vụ đặt thuê xe bên dưới nhé!

1.Sắp tới gia đình chúng tôi có chuyến du lịch đi Sapa.Tôi muốn lái xe không ăn nghỉ theo đoàn cho gia đình tôi thoải mái và lái xe cũng thoải mái vậy chi phí sẽ thế nào.

Trả lời :

– Dạ thưa anh chị : nếu anh hoặc chị muốn lái xe không ăn nghỉ theo đoàn , thì anh chị phải trả phí ăn nghỉ cho lái xe ăn ngủ bên ngoài ạ.Chi phí đó anh hoặc chị phải trả ngoài tiền xe tư vấn viên đã tư vấn cho anh hoặc chị ạ.

2.Chúng tôi muốn đặt thuê xe thì thanh toán bằng hình thức nào và lấy gì để đảm bảo độ tin cậy với công ty.

Trả lời :

– Dạ thưa anh hoặc chị bên em sẽ có nhân viên tới ký hợp đồng với công ty bên chị , anh hoặc chị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bên công ty sẽ có trách nhiệm đưa phiếu thu hoặc nếu quý khách lấy hóa đơn đỏ thì quý khách phải chịu 10% phí ạ.

3.Tài xe có kinh nghiệm không, xe có sạch sẽ không, có mới không chất lượng xe có đảm bảo cho chuyến đi của chúng tôi.

Trả lời :

– Em xin trả lời câu hỏi trên ạ : với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm trong ngành quý khách khỏi lo về kinh nghiệm của lái xe ạ, xe đảm bảo sạch sẽ chất lượng xe đời mất nhất, xin cam kết đảm bảo đúng lịch trình cho chuyến đi của quý khách.

4.Thế nhỡ mai xe không đến đúng giờ chúng tôi biết phải làm sao, nhỡ không gọi điện được cho công ty bạn chúng tôi nhỡ chuyến đi thì làm thế nào ???

Trả lời :

– Dạ việc nhờ là không thẻ xảy ra ạ, vì trước khi đi một hôm kỹ thuật bên công ty sẽ có trách nhiệm nhắn tin số điện thoại của lái xe , biển số xe, loại xe , tên người lái xe cho quý khách.Lái xe sẽ có trách nhiệm gọi điện liên lạc sớm nhất với quý khách.Nếu có sự cố chúng tôi sẽ xử lý luôn không để quý khách phải lo lắng xe không tới đúng giờ.Dạ thuê bao tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 nên quý khách không thể nào là không gọi điện được ạ.

5. Tôi cần lái xe có thể nói được tiếng Anh , công ty bạn có đáp ứng được không ???

Trả lời :

– Dạ về khoản lái xe biết nói tiềng Anh thì bên công ty chúng tôi chưa cung cấp được ạ.Có thể quý khách thuê một phiên dịch viên đi cùng trách sự không hiểu nhau về ngôn ngữ làm hỏng lịch trình đi lại của quý khách.

6. Lái xe có thái độ không thiện cảm với chúng tôi thì chúng tôi phải làm sao trong suốt chuyến đi đo.

Trả lời :

– Dạ quý khách có thể gọi điện ngay cho công ty chúng tôi, thường lái xe bên công ty rất thân thiện và nhiệt tình với quý khách ạ, đó là trách nhiệm của lái xe rồi ạ.

7. Chúng tôi cần biết thêm thông tin loại xe và giá cả chúng tôi có thể gọi cho ai để được tư vấn.Liệu tư vấn của công ty có nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi.

Trả lời :

Dạ quý khách yên tâm ạ, tư vấn viên của chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất, quý khách cần biết gì cần tư vấn gì xin liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất có thể.

8. Chúng tôi cần một cái giá ưu đãi nhất vì chúng tôi là đoàn đi tình nguyện toàn sinh viên vậy tôi cần phải làm gì để có được giá ưu tiên đó.

Trả lời :

Quý khách xin bảo trước với chúng tôi để chúng tôi cân nhắc và đưa ra giá tốt nhất cho đoàn sinh viên tình nguyện của quý khách ạ.

9. Khi tôi thuê xe của Du Lịch Tâm An chúng tôi có được sử dụng nước suốt và khăn lạnh.

Trả lời:

– Dạ cái này nhà xe chúng tôi không cung cấp ạ, quý khách phải tự phục vụ mình trên xe rồi ạ.Xin cảm ơn quý khách ạ.

10. Trong trường hợp chúng tôi có việc đột xuất phải húy hợp đồng, chúng tôi đã đặt cọc rồi.Liệu chúng tôi có phải bồi thường và làm gì nữa không hả nhà xe.

Trả lời :

Dạ nếu quý khách đã đặt cọc rồi thì quý khách sẽ mất tiền đặt cọc đó với bên nhà xe ạ.Còn chi phí bồi thường thì nhà xe không bắt buộc ạ.

11. Bảo hiểm cho người trên xe , công ty bạn có cung cấp.Chất lượng xe có đảm bảo như các bạn tư vấn.

Trả lời :

Vâng chúng tôi xin cam kết tất cả những gì đã tư vấn cho quý khách nếu không chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với quý khách về việc đã ký hợp đồng giữa hai bên.

12. Tôi muốn thuê xe tháng , nhưng còn thứ 7 và chủ nhật thì công ty tính thế nào cho công ty tôi.

Trả lời :

– Dạ về việc thứ 7 chủ nhật quý khách phải chịu mất thêm phí hai ngày đó nếu quý khách đi thêm chúng tôi sẽ tính chi phí thêm cho hai ngày đó ạ.Tùy thuộc quý khách đi đâu nữa ạ.

13. Chi phí cầu phà hoặc chi phí xăng xe nhà xe trả tôi có nhỡ muốn đi hơn km nữa thì sẽ tính như thế nào cho đoàn chúng tôi ???

Trả lời :

– Chi phí cầu phà bên quý khách phải chụi trách nhiệm còn về xăng xe công ty đã chi trả rồi ạ.Nếu quá từ 5 đến 10 /km chúng tôi sẽ tính phí quá km với quý khách ạ.

14. Tôi muốn thuê xe cho Sếp tôi đi lại đi làm ??? Bên bạn có đáp ưng được nhu cầu xe mới xe đẹp và đảm bảo chất lượng phục vụ.

Trả lời :

– Dạ quý khách xin yên tâm ạ, quý khách có thể đến xem xe trước khi ký hợp đồng với công ty chúng tôi.

15. Chúng tôi muốn thuê xe theo tháng để đưa công nhân viên ra ngoại tỉnh làm việc giá cả các bạn thế nào ??? Liệu chúng tôi có được cái giá tốt nhất.

Trả lời :

– Xin quý khách liên hệ trước để có được thỏa thuận với giá cả hợp lý nhất đối với cả hai bên . Xin trân trọng cảm ơn qúy khách.